Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chạy vì trái tim 2016 (Run for the heart)

Vào ngày 6-11 tới, chương trình “Chạy vì trái tim 2016 – Hành trình chung nhịp đập vì trái tim trẻ em Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra tại TPHCM, nhằm gây quỹ ủng hộ phẫu thuật tim cho các bé.

Tiếp nối những thành công này, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy vì trái tim 2016 tiếp tục khởi động. Năm nay, ngày hội sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp “Chạy vì trái tim chúng ta vui khoẻ - các trẻ hồi sinh một cách mạnh mẽ hơn, cùng với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình đến từ các đại sứ: Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Thanh Tâm, ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Trương Minh Xuân Thảo… và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình.Bắt đầu từ năm 2013, chương trình “Chạy vì trái tim” cùng với thông điệp “Chúng ta vui khoẻ - các trẻ hồi sinh” đã kêu gọi hơn 21.000 người tham dự, gây quỹ hơn 4,7 tỷ đồng và hồi sinh 218 trái tim bé nhỏ, mang đến một cuộc sống bình thường như bao người cho các em.

Cùng với đó, là sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp, phải kể đến như: Phước Thành, Couple TX, Dũng Tiến, Vina Capital, Frameworld, Dean Vietnam, CBM, Nippon Paint, Suntory Pepsico, Tham & Wong, HongLeong Bank, Kansai Paint, AEON…

Thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị mới, cho đến nay Gamuda Land đã phát triển hàng loạt dự án với tổng diện tích khoảng 2.500ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM) là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng hệ thống đánh giá chất lượng CONQUAS.

Nhịp tim Việt Nam là một chương trình của Quỹ tài trợ VinaCapital, tài trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình đã hỗ trợ cứu sống hơn 4.287 em. Tập đoàn VinaCapital sẽ chi trả tất cả phí hoạt động, do đó 100% mỗi đồng đóng góp sẽ được sử dựng trực tiếp để cứu sống các em.  

Nguồn: Sài Gòn đầu tư

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.