Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Hãng sơn Kansai sơn mới trường học nghèo tại Quảng Bình

 

Ngày 3/10/2015, Công ty TNHH Sơn Kansai - Alphanam đã triển khai chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai” tại trường THCS Mai Hóa - xã Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động cộng đồng được hãng sơn Kansai tổ chức hàng năm giúp sơn lại các trường học nghèo trên phạm vi toàn quốc.

Hãng sơn Kansai tổ chức sơn mới trường THCS Mai Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) – ngôi trường hàng năm đều chịu cảnh bão lũ và ngập úng với các bức tường đã cũ

Cụ thể, hãng sơn Kansai đã tổ chức sơn lại toàn bộ trường THCS Mai Hóa với trị giá sơn lên đến gần 100 triệu đồng. Cùng với hoạt động sơn lại trường, Kansai cũng đã trao tặng 3,500 cuốn vở cho 2 trường THCS Mai Hóa (huyện Tuyên Hoá) và trường THCS Hải Thành (TP. Đồng Hới).


Ông Tan Tiew How – TGĐ hãng sơn Kansai trao tặng vở cho các em học sinh như món quà nhỏ động viên tinh thần học tập của các em

Đại diện hãng sơn Kansai cho biết hoạt động sơn mới lại các trường học nghèo sẽ được công ty triển khai liên tục hàng năm. Đối tượng là những trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí để thường xuyên tân trang trường.

Ông Trần Tiến Bảy – GĐ Kinh doanh hãng sơn Kansai trao tặng sơn cho thầy Hiệu trưởng trường THCS Mai Hóa

Cũng trong thời gian này, hãng sơn Kansai chính thức ra mắt biểu tượng cộng đồng cho chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”. Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp nhân văn, Kansai sẽ đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ giáo dục trong thời gian tới. Biểu tượng này sẽ theo sát và xuất hiện trong tất cả các hoạt động cộng đồng của Kansai tại Việt Nam.

Biểu tượng cộng đồng của hãng sơn Kansai được ghi dấu tại trường THCS Mai Hóa

Nằm trong chuỗi chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lại”, hoạt động lần này tổ chức tại trường THCS Mai Hóa đã có sự xuất hiện lần đầu tiên của biểu tượng cộng đồng. Ban Giám hiệu Nhà trường và các em học sinh đã ghi dấu bàn tay lên biểu tượng, động viên tinh thần học tập và sáng tạo không ngừng.

Những gương mặt hào hứng của các em học sinh khi ghi dấu ấn bàn tay lên biểu tượng

Đại diện hãng sơn Kansai cho biết: “Qua hoạt động này, chúng tôi không chỉ thay màu áo mới cho trường học mà còn muốn tạo điều kiện để các em cùng tham gia trải nghiệm việc sơn trường và sáng tạo màu sắc. Chúng tôi mong các em có thêm những hoạt động nhóm để các em cùng nhau lao động, sáng tạo, cùng nhau chung tay khoác áo mới cho mái trường nơi các em đang học tập, xây dựng một tương lai tươi sáng cho mảnh đất nơi các em đang sinh sống”.

TGĐ Kansai cùng thầy trò trường THCS Mai Hóa đều biểu lộ niềm vui sau khi hoạt động ý nghĩa được tổ chức thành công

Ngoài hoạt động kinh doanh đem đến cho thị trường những sản phẩm sơn trang trí và sơn công nghiệp hàng đầu, Kansai cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng phục vụ lợi ích xã hội. Vào đầu tháng 9/2015, công ty đã trao tặng 20.000 cuốn vở cho 9 trường THCS miền Bắc trong chương trình “Tặng vở ngày khai trường”. Trong thời gian tới, các hoạt động xã hội cộng đồng của công ty sẽ được mở rộng theo định hướng phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường.

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.